Test

Giới thiệu

Công ty TNHH SX  và TM THÉP TRUNG TÍN KIM STEEL gửi lời chào trân trọng đến quý công ty

 

Công ty TNHH SX và TM THÉP TRUNG TÍN KIM STEEL là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Thép Hình, Thép Tấm của các công ty sản xuất lớn uy tín và chất lượng tại Việt Nam cũng như thế giới như: An Khánh, Đại Việt, Quang Thắng, Vinaone, Nhà Bè, Posco, Hyundai, Trung Quốc....  Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối, chúng tôi đã luôn chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và chỗ đứng vững chắc trên thị trường Miền Nam. 

Chúng tôi tự tin có thể mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mang đến sự hài lòng cho Quý công ty với tôn chỉ “Vì khách hàng mà sinh ra - Vì khách hàng mà phục vụ - Nhờ khách hàng mà phát triển”. Bên cạnh đó, TTKS đủ khả năng cung cấp số lượng đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn cam kết chất lượng đầu ra. 

Hiện tại, sản phẩm Thép Trung Tín Kim đã phủ rộng trên khắp thị trường Miền Trung, Miền nam và các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia. 

Do vậy, chúng tôi gửi tới quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy và TTKS có thêm khách hàng thân thiết mới.

Những sản phẩm của TTKS phân phối:

  • Thép Hình U, I, V, H .
  • Thép Tấm SS400, Q345B, A572, A36....
  • Thép hộp, thép ống.....
  • Láp, chuốt, phi, thanh vằn....
  • Thanh la, xà gồ, cừ Larsen.
  • Phụ kiện ngành thép. 

Các sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng và phong phú với mức giá có tính cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, quy trình xuất kho và thanh toán được đơn giản hóa và khá linh hoạt.

Nếu Quý công ty có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì vui lòng truy cập website: trungtinkimsteel.com hoặc liên hệ trực tiếp với TRUNG TÍN KIM STEEL. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý công ty

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã dành thời gian quan tâm đến thư ngỏ này!

 

Địa chỉ VP: Số 1, đường C2, Khu dân cư Nam Long, Tổ 8, khu phố 3, phường Thạnh Lộc , quận 12, TPHCM.
☎️  Hotline: 0941.885.222
🌐  Website: trungtinkimsteel.com
🌐  Fanpage: https://www.facebook.com/Ctytrungtinkimsteel
☎️  Zalo: 0903.003.934 - 0703.325.105 - 0888.344.545